gia cong mica

ốp mặt dựng alu

bang hieu led

bao gia mica

Chọn màu sơn nước theo hướng nhà của bạn

Chọn màu sơn nước theo hướng nhà của bạn

Hiện nay, việc sơn sửa lại nhà của nhiều gia chủ có nhiều sự lựa chọn theo hướng cảm tính nhiều hơn hoặc tùy vào các nhà thầu sơn nước

Việc chọn màu sắc sơn nước theo hướng nhà của bạn giúp bạn có thể hạn chế các nhược điểm khi nhà bạn thuộc hướng nào đó:  

- Hướng Tây:

Đây là hướng mà nhà bạn sẽ đối diện với mặt trời vào buổi trưa và chiều, việc đối diện với ánh sáng nắng trực tiếp vào thẳng nhà với thời gian lâu sẽ gây cảm giác nóng bức, oi bức và tạo cảm giác khó chịu nhất là khi vào mùa hè.

Việc nhà hướng tây sẽ có ánh sáng đầy đủ vào nhà nhưng để hạn chế cảm giác nóng có thể dùng nhiều màu sơn mát mẻ như màu xanh lá cây, xanh danh trời để tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ. Mặt tiền hoặc những phòng có ánh nắng chiếu trực tiếp nhà chủ nhà có thể sử dụng lớp sơn lót chống nóng để giảm đi sự hấp thu nhiệt vào trong nhà.


Lựa chọn màu sơn nhà theo hướng 

- Hướng Nam, Bắc

Hướng Nam và hướng Bắc là hai hướng thường có cảm giác thiếu ánh sáng nên việc lựa chọn màu cho các hướng này có thể chọn những màu tươi tắn, trẻ trung như màu vàng, xanh để tạo sự sáng sủa, sinh động cho căn nhà.

- Hướng Đông, Tây Nam thường có những cơn gió mát và ánh sáng ổn định, không quá nóng cũng không quá lạnh. Có thể sử dụng các màu sơn nhạt như vàng nhạt, xanh nhạt và tránh dùng các màu sơn đậm nét có thể làm mất đi sự ổn định vốn có của ngôi nhà hướng Đông và Tây nam.

- Hướng Đông Bắc

Vào mùa đông, hai hướng này sẽ có những cơn gió lạnh thổi trực tiếp vào nhà nên chọn màu sơn ấm áp, gam màu nóng cho phòng khách và phòng ngủ khi thời tiết mùa đông kéo dài.

Việc chọn lựa màu sơn nhà sẽ tùy thuộc vào nhiều lựa chọn quan trọng như quy hoạch màu sơn, phong thủy, hoặc mệnh của gia chủ nhưng với màu sơn theo hướng nhà sẽ không bao giờ lỗi thời và cách áp dụng tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

Nội dung thuộc về Sơn nước Minh Toàn.

Tìm chúng tôi trên Facebook

Thông báo

Sơn nước Minh Toàn có quyền sở hửu chủ quyền về bài viết trên website, nếu có hành vi sao chép nội dụng, sơn nước Minh Toàn sẽ report với Google về hành vi vi phạm bản quyền. Mọi hành vi cạnh tranh không lành mạnh làm ảnh hưởng đến uy tín sơn nước Minh Toàn sẽ được trình báo với các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Xin cám ơn!

Đối Tác
Tìm kiếm trên website

Nhận tin qua Email

Tổng số lượt xem trang