gia cong mica

ốp mặt dựng alu

bang hieu led

bao gia mica

Sơn nhà với tông màu của bạn

Sơn nhà với màu sắc của bạn

Bạn đang không biết chọn màu sắc cho căn nhà của bạn, bạn thích nhiều màu sắc khác nhau nhưng sau khi phối màu không được hài hòa thống nhất gây nên sự rối rem phức tạp cho ngôi nhà của bạn.

Hãy tự trắc nghiệm theo những cách sau:
1. Xác định xu hướng, cảm hứng, các nhóm màu sắc của bạn.

2. Xác định các điểm nhấn nhá màu sắc trong nhà. Các điểm nhấn sẽ làm cho màu sắc nhà bạn thêm sinh động và tươi tắn hơn.

3. Sơn các màu sắc đúng với công năng sử dụng của các phòng, như thế bạn sẽ không bị nhàm chán, tạo nên sự tinh tế đa dạng nhiều sắc thái hơn.

4. Bạn nên phối màu nên hài hòa với đồ nội thất trong nhà, nhất là ở phòng khách và cầu thang nơi đặt các đồ nội thất quyết định thẫm mỹ cho ngôi nhà.


Nếu không tự tin với các trắc nghiệm về màu sắc của mình, bạn hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, dịch vụ sơn nhà Minh Toàn sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các loại màu sắc phù hợp nhất cho căn nhà của bạn. 

Bạn có thể tham khảo các bảng màu từ nhà sản xuất Dulux.  

bang mau sonTìm chúng tôi trên Facebook

Thông báo

Sơn nước Minh Toàn có quyền sở hửu chủ quyền về bài viết trên website, nếu có hành vi sao chép nội dụng, sơn nước Minh Toàn sẽ report với Google về hành vi vi phạm bản quyền. Mọi hành vi cạnh tranh không lành mạnh làm ảnh hưởng đến uy tín sơn nước Minh Toàn sẽ được trình báo với các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Xin cám ơn!

Đối Tác
Tìm kiếm trên website

Nhận tin qua Email

Tổng số lượt xem trang