gia cong mica

ốp mặt dựng alu

bang hieu led

bao gia mica

Bí quyết để màu sơn nước nhà bạn bớt tẻ nhạt

Bí quyết để màu sơn nước nhà bạn bớt tẻ nhạt - Sơn nước Minh Toàn 

Màu sơn nước của bạn có thật sự tẻ nhạt với phong cách của bạn, bạn là một người trẻ bạn thích màu sắc tươi trẻ sinh động.

Màu sơn nước tại phòng khách quyết định tính cách của bạn, phòng khách là phòng rộng rãi nhất trong ngôi nhà là nơi sinh hoạt chung của một gia đình vì thế phòng khách phải có màu sắc thật sự linh hoạt hài hòa và hấp dẫn với mọi thành viên trong gia đình.

Hình ảnh là sự phối màu son nước tường ngọc lam-trần trắng. (hình ảnh sưu tầm)

Bộ ghế sofa, rèm cửa là hai yếu tố quan trọng trong sự lựa chọn phối màu sơn nhà của bạn Một số cách phối màu như trong các ngành thiết kế mỹ thuật như phối màu giữa các màu đối lập nhau vị dụ như bạn có thể chọn cặp màu xám - vàng , xanh nhạt - trắng, ngọc lam - trắng, sọc đen - trắng..vv. Trong đó một màu sẽ làm màu chủ đạo, màu đối lập sẽ làm tô điểm, điểm nhấn và nét nhấn nhá cho ngôi nhà của bạn bớt nhàm chán hơn.

Ngoài phòng khách, sơn nước phòng ngủ là sự quan tâm của đại đa số gia đình. Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc, học tập. Vì vậy, sơn nước Minh Toàn nhắc bạn đừng chọn các gam màu sơn nước quá đậm và màu nóng sẽ làm bạn thêm căng thẳng khó đi vào giấc ngủ.

Cảm giác nóng bức khi đi vào những phòng ngủ có các màu tối hay màu nóng. Những gam màu nhẹ nhàng hay màu trắng tinh khiết sẽ là những lựa chọn tối ưu nhất.

Hãy tạo một áo khoác mới mẻ và trẻ trung cho ngôi nhà của bạn bằng sự phối màu sơn nước mới mẻ hơn, cuộc sống sẽ thêm sự thi vị và sinh động hơn với gia đình của bạn.

Sơn nước Minh Toàn bản quyền nội dung này.


Tìm chúng tôi trên Facebook

Thông báo

Sơn nước Minh Toàn có quyền sở hửu chủ quyền về bài viết trên website, nếu có hành vi sao chép nội dụng, sơn nước Minh Toàn sẽ report với Google về hành vi vi phạm bản quyền. Mọi hành vi cạnh tranh không lành mạnh làm ảnh hưởng đến uy tín sơn nước Minh Toàn sẽ được trình báo với các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Xin cám ơn!

Đối Tác
Tìm kiếm trên website

Nhận tin qua Email

Tổng số lượt xem trang