gia cong mica

ốp mặt dựng alu

bang hieu led

bao gia mica

Sơn nhà với những cảm hứng từ mùa xuân

Sơn nhà với những cảm hứng từ mùa xuân - Dịch vụ sơn nhà Minh Toàn giá rẻ uy tín

Mùa xuân là mùa của hoa lá, mùa của tình yêu và sức sống. Để tận hưởng mùa xuân đang đến, ngôi nhà hay phòng khách của bạn đã có thêm ý tưởng khoác áo mới chưa?

Một phòng khách tràn ngập sức sống như những ý tưởng dưới đây sẽ mang lại nguồn năng lượng mới cho cuộc sống tươi mới hơn.


Bức tưởng tẻ nhạt, bộ sofa và rèm cửa màu sắc cứng nhắc trong phòng khách sẽ trở nên sinh động hơn bao giờ hết với họa tiết in hoa lá màu sắc rực rỡ, tươi sáng và cùng nhiều loại hoa to, nhỏ khác nhau. Chỉ cần một chút sáng tạo là phòng khách sẽ biến thành một khu vườn mùa xuân với muôn hoa đua sắc, và tạo nên bầu không khí ấm áp.

Bổ sung màu sơn nhà với hai màu vàng, hồng nhạt tựa như hai màu sắc của hoa mai và hoa đào ở những đường kẻ chỉ, tạo khung màu sẽ tô đậm thêm mùa xuân trong phòng khách của bạn.

Làm đẹp với nội thất phong cách

Căn phòng sẽ thể hiện tính cách của chủ nhân. Đối với đồ gỗ màu tối, bạn nên tạo một lớp sơn lót sau đó sơn phủ màu trắng – gợi ý này thích hợp cho một phòng khách thanh lịch. Đồ nội thất ấm cúng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nơi gia đình tụ họp, đồng thời nó cũng thể hiện sự hiếu khách của chủ nhà.

Tạo không gian thoáng đãng

Bạn có thể đưa ra một vài ý tưởng sơn nhà mới cho phòng khách cũ và nhỏ của gia đình. Chỉ cần một ít sơn trắng, một vài vật đựng đồ phong cách cùng kế hoạch đầy cảm hứng cho sàn nhà, phòng khách gia đình bạn sẽ trở nên trẻ trung, quyến rũ hơn rất nhiều.


Sơn nước Minh Toàn

Tìm chúng tôi trên Facebook

Thông báo

Sơn nước Minh Toàn có quyền sở hửu chủ quyền về bài viết trên website, nếu có hành vi sao chép nội dụng, sơn nước Minh Toàn sẽ report với Google về hành vi vi phạm bản quyền. Mọi hành vi cạnh tranh không lành mạnh làm ảnh hưởng đến uy tín sơn nước Minh Toàn sẽ được trình báo với các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Xin cám ơn!

Đối Tác
Tìm kiếm trên website

Nhận tin qua Email

Tổng số lượt xem trang